THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE

0

Dịch vụ kinh doanh quán karaoke, quán bar ngày càng xuất hiện nhiều và mở rộng nhiều hình thức hơn trên thị trường. Với những ai hoạt động trong lĩnh vực này đều biết ngoài vị trí mặt bằng, chất lượng dịch vụ âm thanh, nhân viên phục vụ cho tới các chính sách marketing của quán thì thiết kế nội thất và phong cách trang trí quán karaoke là yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công cho chủ đầu tư. Vì thế thiết kế nội thất karaoke là sự đầu tư mang tính lâu dài và bền vững cần thiết cho những ai kinh doanh lĩnh vực này.

Lựa chọn Tiến Đoàn Audio cho không gian karaoke chuyên nghiệp của bạn

Tiến Đoàn Audio là công ty thiết kế karaoke chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất karaoke, phòng karaoke với phong cách sáng tạo và riêng biệt tạo ấn tượng cho khách hàng. Thực hiện chi tiết, chỉn chu từ thiết kế sảnh, quầy bar, khu vực lễ tân trong quán karaoke cho đến các thiết kế lounge bar club, quán cafe. Các thiết kế nội thất của chúng tôi cho karaoke vừa đảm bảo lựa chọn phong cách chủ đạo và kết hợp được các tiêu chuẩn về hệ thống âm thanh, cách âm, màu sắc, ánh sáng, ngoài ra còn đảm bảo được kinh phí phù hợp và tính thiết thực của dự án.
Không chỉ thiết kế nội thất, Tiến Đoàn Audio còn thiết kế logos, thương hiệu quán karaoke nhằm tạo sự đồng nhất về thương hiệu cho chủ đầu tư. Đã có nhiều dự án chúng tôi thực hiện từ thiết kế mặt tiền bảng hiệu, bố trí nội thất không gian cho đến thiết kế logos, bộ nhận diện thương hiệu.

Các phong cách thiết kế karaoke phổ biến mà chúng tôi thực hiện và hướng tới:

  • Thiết kế karaoke phong cách cổ điển classic;
  • Thiết kế karaoke phong cách hiện đại;
  • Thiết kế karaoke phong cách Ai Cập;
  • Thiết kế karaoke phong cách Pop Up;
  • Thiết kế karaoke phong cách Eclectric;
  • Thiết kế karaoke với nhiều hiệu ứng, sử dụng đèn led;
  • Thiết kế karaoke VIP với ý tưởng sáng tạo của người thiết kế.

Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế karaoke của Tiến Đoàn Audio đã thực hiện dưới đây, biết đâu bạn sẽ muốn mở một quán karaoke với phong cách độc đáo riêng cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here